Hùm xám gia hạn hợp đồng thành công với Manuel Neuer

Mới đây, trang chủ của CLB Bayern Munich đã chính thức xác nhận họ đã gia hạn hợp đồng thành công với thủ thành Manuel Neuer cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Giám đốc điều hành của Bayern, Rummenigge cho biết: “Đội bóng rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận gian hạn hợp đồng với Neuer. Anh ấy là thủ môn xuất sắc nhất thế giới và là đội trưởng tốt nhất của chúng tôi.”

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang chủ của Bayern, Neuer đã nói: “Sự bùng nổ của đại dịch Covid 19 khiến Bundesliga phải tạm dừng, trong quãng thời gian đó tôi không thể đưa ra quyết định vì tôi không biết liệu Bundesliga có thể trở lại hay không, khi nào giải đấu sẽ tiếp tục và giải đấu sẽ diễn ra như thế nào. Hiện tại vấn đề này đã được giải quyết, tôi rất lạc quan về tương lai. Bavaria giống như nhà của tôi. Bayern vẫn là một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu. “

Neuer 34 tuổi đã chơi cho Bayern trong chín năm, trong thời gian đó anh đã giúp đội bóng giành 1 Champions League, 1 Fifa Club World Cup, 1 Siêu Cup châu Âu, 7 Bundesliga, 5 Cup quốc gia Đức và 4 Siêu cúp Đức.

Tham gia tại h3bet.com để nhận những khuyến mãi hấp dẫn

KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG 183% LÊN ĐẾN 3,330,000 VND

THƯỞNG 10% MỖI NGÀY LÊN ĐẾN 6,000,000 VND

THƯỞNG 20% MỖI NGÀY LÊN ĐẾN 4,000,000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *